OUR SERVICE

ถ่ายวีดีโออาหาร เริ่มต้นที่ 10,000 บาทบริการ Creative

ออกแบบ Storyboard

เราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ Storyboard ให้แบรนด์ของคุณ เพียงคุณบอกความต้องการ หรือ Concept ของคุณที่ต้องการมาให้กับเรา เราพร้อมที่จะจัดทำ Storyboard เพื่อนำเสนอก่อนการถ่ายวีดีโออาหารจริง โดยเริ่มต้นที่ VDO ความยาว 30 วินาที

โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ร้านอาหารโดยตรง ที่จะช่วยให้คุณสามารถนำเสนอเรื่องราวต่างๆที่คุณต้องการ ให้บรรลุเป้าหมาย และขอการันตีฝีมือด้วยผลงานจากบริษัทชั้นนำ และแบรนด์ดังอย่าง Black Canyon Coffee, โชคดีติ่มซำ เจคิว ปูม้านึ่ง และอื่นๆอีกมากมายบริการ Production

งานถ่าย Video

เป็นบริการ หรือขั้นตอนการถ่ายวีดีโออาหาร ด้วยอุปกรณ์และทีมงานระดับมืออาชีพตาม Storyboard ที่ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้ ใน Mood & Tone ที่คุณต้องการ พร้อมด้วยทีมงานด้านอาหาร พร้อมที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการถ่ายทำ

เช่น การเลือกภาชนะ ลักษณะการทำอาหาร ขั้นตอนต่างๆ และมุมต่างๆ รวมไปถึงการใช้เทคนิคแสง และเงา เพื่อเพิ่มสีสันของอาหารให้สวยงาม ให้วีดีโออาหารเรื่องนี้ และเมนูอาหารจานนี้ของคุณดูพิเศษ และน่าทานอย่างไม่น่าเชื่อบริการ Foodstylist

จัดอาหาร เพื่องานถ่าย

และก่อนการถ่ายวีดิโออาหารต้องมีการปรับหน้าตาให้ดูดี มีสีสัน หรือจัดแต่งอาหาร ให้อาหารของคุณสวยปิ๊ง โดดเด่น น่าทาน ใน VDO ของคุณ ซึ่งในอาหารและของหวานบางอย่าง อาจจะไม่สามารถถ่ายวีดีโอได้ เนื่องจากข้อจำกัดบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปไอศกรีมเป็นเรื่องยากเพราะไอศกรีมจะละลายง่าย ซึ่งเรามีข้อแนะนำเช่นการใช้วิธีนำมันฝรั่งผสมกับสีผสมอาหารแล้วจะได้เนื้อไอศกรีม จากนั้นนำไอศกรีมใส่ตู้แช่แข็ง

เพียงเท่านี้คุณเองก็จะได้งานวีดีโอไอศกรีมที่ดูดี เนื้อละเอียด สีสดใส และดูน่าทานไปอีกด้วย โดยเรามีความเข้าใจในด้านอาหาร ทั้งผิวสัมผัสของเนื้อไอศกรีมที่ดีจะเป็นอย่างไร หรือแม้แต่การย่างเนื้อให้สวยต้องมีลายบาร์บีคิว และต้องใช้วิธีการย่างอย่างไร เพื่อการนำมาประยุกต์ใช้ในการถ่ายทำ และหาอุปกรณ์หรือวัตถุอื่นๆ มาใช้แทนให้อาหารจานนี้ของคุณดูน่าทาน และมีมูลค่า เหมาะสมกับราคาที่จ่ายบริการเสริม

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า

และนอกจากงานวีดีโออาหารแล้ว หากคุณมีความต้องการสื่อในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ เราสามารถนำเสนอผลงานวีดีโออาหารได้อย่างที่คุณต้องการ อย่างเช่น ภาพ GIF หรือ CINEMAGRAPH ที่มีลักษณ์เป็นภาพเคลือนไหวแบบสั้นๆ สำหรับใช้ใน Social media

ซึ่งเคยเป็นที่นิยมใน Facebook ช่วงหนึ่ง ที่เรามักเห็นกันได้บ่อยๆ อย่างเช่น คนเคลื่อนไหว โดยช่วงตอนปลายของวีดีโอ และตอนต้นของวีดีโอสามารถต่อกันได้ เมื่อกดเล่น วีดีโอจะวนไปเป็น Loop ทำให้ภาพดังกล่าวเคลื่อนไหวแบบไม่รู้จบ หรืออาจจะเป็นการเล่นโดยให้ลูกค้ากด Stop Video และได้ผลผลลัพธ์ต่างๆ ถือว่าเป็น Viral Content ที่สามารถสร้างการรับรู้ได้อย่างดี

การสั่งงาน


ลูกค้าควรมีแนวทาง Concept ที่ต้องการ พร้อมกับ Reference ตัวอย่าง Mood & Tone ของ VDO ให้กับทีมงาน
เพื่อความสะดวกในการเริ่มงานหนังโฆษณาตัวใหม่ของคุณ


ติดต่อเรา