VIDEO PORTFOLIO

บริการงานถ่ายวีดีโออาหารระดับมืออาชีพ
เพื่อความพอใจอันสูงสุด
ให้กับลูกค้าของเรา

Fries day

Copp

มันฝรั่งสหรัฐอเมริกาดียังไง ทำไมคุณที่ควรเลือก! เพราะ...มันฝรั่งทอดจากสหรัฐฯมีคุณภาพเยี่ยม ให้รสชาติอร่อย สีสัน ชวนลิ้มลอง ด้วยสัดส่วนที่พอเหมาะ ของแป้งและน้ำตาลในเนื้อมันฝรั่ง ซึ่งเป็นลักษณะพิเศษเฉพาะของมันฝรั่งสายพันธุ์รัสเส็ต ด้วยความชื้นที่ต่ำกว่า มีปริมาณเนื้อมากกว่า ทำให้มันฝรั่งทอดสหรัฐฯมีลักษณะ พิเศษคือกรอบ นอก นุ่มใน ไม่แห้งกระด้างของดีมีคุณภาพขนาดนี้ ทำไมคุณถึงจะไม่เลือกล่ะ?

คอปปบอลสมีโฮลเกรน หรือธัญพืชผ่านกระบวนการขัดสีน้อยอุดมไปด้วยสารอาหารชนิดต่างๆ รวมถึงเส้นใยอาหาร โปรตีน วิตามินบี แร่ธาตุ อาทิ เหล็ก สังกะสี แมกนีเซียม และทองแดง รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากการที่ "ทำให้ร่างกายคุณเป็นปกติ" แล้ว ยังมีผลพิสูจน์ว่าสารอาหารที่อยู่ในโฮลเกรนช่วยลดความเสี่ยงของโรคเกี่ยวกับหัวใจ อาการเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวานชนิดที่ 2 และมะเร็ง คอปปอร่อยง่ายๆได้ประโยชน์

Mama

MatchaZuki

มาม่ารสหมูสับ ที่มาพร้อมกับเส้นบะหมี่เหนี่ยวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ถึงรสหมูสับตัวจริง พร้อมเสริมคุณค่าสารอาหารด้วยการเติมธาตุเหล็กและวิตามินเอ เพื่อเพิ่มความอิ่มอร่อยได้ประโยชน์เต็มรสชาติทั้งแบบซอง และแบบคัพ...ถ้าเป็นมาม่าหมูสับ อย่างอื่น ไม่ต้องพูดถึง

ช่วงเวลาที่คุณจะได้สัมผัสเข้าถึงมัทฉะแท้ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการชง และ กลิ่นที่หอมฟุ้ง จากเกรดพิเศษที่ใช้สําหรับพิธีชงชา โดยคัดเลือกเฉพาะยอดชา 3 ใบแรก ที่คุณภาพดีที่สุด ในฤดูกาลเก็บเกี่ยวที่เหมาะสมที่สุด จากแหล่งปลูกชาชั้นเยี่ยมในเขต Uji, Kyoto (宇治市) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกชาชั้นดีคุณภาพสูง

Omakase Box

Sunquick

Nama Uni (生うに) เนื้อในจะมี สีเหลืองส้ม เนื้อจะเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น มีรสชาติหวาน มัน ไม่ติดขม และมีรสอูมามิจากธรรมชาติความรู้สึกในการทานสดๆ จะได้กลิ่นหอมตั้งแต่นำเข้าปากทางร้านเราจะส่งให้ลูกค้าทันทีในวันที่สินค้าถูกส่งลงเครื่องจาก ฮอกไกโด

ดื่มด่ำกับรสชาติแบบธรรมชาติแท้..ด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่เติมแต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ใช้ความหวานจากธรรมชาติ ไม่ใช้ความหวานสังเคราะห์ ปลอดภัยต่อคุณและทุกคนในครอบครัว

กินดีอยู่ดี

และเพื่อให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการทำอาหารในแต่ละเมนู จึงจำเป็นต้องถ่ายทอดเรื่องราวเป็นภาพเคลื่อนไหว ในรูปแบบของวีดีโออาหาร โดยแสดงถึงตอนการทำอาหาร รวมไปถึงการใช้วัตถุดิบต่างๆ เป็นการเพิ่มมูลค่า และกระตุ้นให้เกิดความต้องการอยากลองไปในตัว

ซึ่งความคุ้มค่าอยู่ที่การที่ร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก ทำให้การโพสต์ผ่าน Social Network ที่เข้าถึงคนหมู่มาก สามารถทำให้เกิดความต้องการของผู้เข้าชมคลิปได้ในวงกว้าง จนนำไปสู่ผู้ใช้บริการที่เพิ่มขึ้นในทุกสาขาที่มี ถือเป็นการลงทุนโฆษณาที่สร้างยอดขายได้หลายร้านในทีเดียว

Yokohama

การเพิ่มยอดขาย โดยการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการถ่ายวีดีโออาหาร ในรูปแบบของการทำอาหารที่ใช้วัตถุดิบของชีสแข็งขั้นตอนการทำอาหาร เพื่อเป็นการให้ลูกค้าเห็นถึงกระบวนการที่ปราณีต นอกจากนี้วีดีโออาหารนั้นยังใช้เทคนิคในการถ่ายอาหาร เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูสดและพิเศษกว่าคู่แข่งในตลาดอีกด้วย

MONIN

ปลุกความสดชื่นในตัวคุณอีกครั้งกับส่วนผสมของไซรัปออเร้นจ์สปริทและสปาร์กลิงไวน์ อย่างโพรเซ็กโก้ ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเติมเต็มความนุ่มนวล อย่างมีระดับให้กับเครื่องดื่มของคุณใน เมนู 'ออเร้นจ์สปริทซ์'

Tuk Tuk Gang

Kikkoman

เบื่อไหมกับตำราสอนอาหารที่น่าเบื่อ ไม่ตื่นเต้น แถมคำอธิบายหรือวิธีการก็อธิบายซะยาก ยิ่งแปลยิ่งงง ยิ่งทำตามยิ่งไม่อร่อย ถ้าเบื่อกับแบบเดิมๆ ลองใช้วิดีโออาหารที่บอกขั้นตอนวิธีการทำอาหารให้คุณทำตาม อาจจะช่วยทำให้คุณทำอาหารเป็นได้ง่าย ดีกว่านั่งอ่านตำราที่ไม่เห็นภาพ

ซอสญี่ปุ่น อร่อยๆของคิคโคแมน รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่ฉุน ทานกับเมนูคัตสึต่างๆได้ ปรุงผัดผัก ยากิโซบะ หมักหมูหมักไก่ได้ ใครที่ไม่ชอบรสชาติซอสญี่ปุ่นของบูลด็อก แนะนำขวดนี้เลย

WE ARE READY TO MAKE
TASTY FOOD VIDEO THAT MAKE
YOUR BRAND OUTSTANDING


คลิกไปหน้า 2