VIDEO PORTFOLIO

บริการงานถ่ายวีดีโออาหารระดับมืออาชีพ
เพื่อความพอใจอันสูงสุด
ให้กับลูกค้าของเรา

เจคิว ปูม้านึ่ง


อาจจะเรียกได้ว่านี้คือ ผู้จำจัดหน่ายอาหารทะเลแบบ Delivery อันดับต้นๆ ของประเทศก็ว่าได้ โดยจำหน่ายอาหารทะเลให้กับลูกค้าและร้านอาหารมากมาย และมีเอกลักษณ์นั่นคือความสดของอาหารทะเล จนทำให้ลูกค้าหลายคนไว้วางใจและต้องกลับมาใช้บริการอีก ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เปิดให้บริการต่างก็มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม

และเพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย โดยการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการถ่ายวีดีโออาหาร ในรูปแบบของการทำอาหารที่ใช้วัตถุดิบของ เจคิว ปูม้านึ่ง เพื่อเป็นการให้ลูกค้าสามารถนำไปประยุกต์ และสามารถนำวัตถุดิบไปใช้ประกอบอาหารได้ นอกจากนี้วีดีโออาหารนั้นยังใช้เทคนิคในการถ่ายอาหาร เพื่อให้ เจคิว ปูม้านึ่ง ดูสดและน่าทานอีกด้วย

Caramax

ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า Caramax ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเช้าเกรดพรีเมี่ยมที่ทานคู่กับนมสด โดยมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น คือเรื่องของรสชาติทั้งรส Caramel Cornflakes และ Tomyum Cornflakes ซึ่งถือได้ว่าเป็นอาหารเช้าเจ้าแรกของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ที่มีรสต้มยำกุ้ง สามารถทานเป็นอาหารเช้า หรืออาจจะเลือกทานเป็นของทานเล่นระหว่างวันก็ดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

และเพื่อเป็นการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น การถ่ายวีดีโอเพื่อพรีเซนต์ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า โดยมุ่งไปที่ขั้นตอนหลักของการปรุงรส Caramax Cornflakes ให้ได้เป็นรสชาติต่างๆ เป็นการสร้าง Story เพื่อการเพิ่มมูลค่าของอาหาร เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าที่เป็น High End User โดยกลุ่มนี้สามารถจ่ายเงินซื้อของแพงได้ หากรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะสมกับราคา และการถ่ายวีดีโออาหารคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดก็ว่าได้

Emmi Cheese

Olive Grove

ผลิตภัณฑ์ชีส และถึงแม้ว่าชีสจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย แต่ว่าพ่อครัว แม่ครัวทั้งหลาย ไม่ทราบถึงวิธีการปรุงอาหารด้วยชีส หรือการนำชีสไปใช้ การเลือกใช้วีดีโออาหาร เพื่อแนะนำลูกค้า ให้เห็นถึงโอกาสที่จะนำไปใช้ ย่อมทำให้เกิดความถี่ในการซื้อของมากขึ้น และนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้น

การเพิ่มมูลค่าสินค้า ด้วยการถ่ายวีดีโออาหาร โดยใช้ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ทำให้งานวีดีโออาหารออกมาได้อย่างที่เห็น กับผลิตภัณฑ์น้ำมันมะกอกชื่อดัง เกรดพรีเมี่ยมอย่าง Olive Grove

Sara Lee Bread

Seriously Mild Cheddar

การสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร เป็นการเพิ่มโอกาสที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ยอดขายสูงขึ้นไปด้วย แต่สิ่งเหล่านี้นั้นจะได้ผล และประสบความสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่นำเสนอ ว่าจะสามารถทำให้อาหารที่ทำอยู่นั้นดูน่ารับประทาน จนลูกค้าต้องรีบกลับไปซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณมาทำเองหรือไม่ ละนี่คือสิ่งที่เรามั่นใจอย่างมาก

การเพิ่มยอดขาย โดยการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการถ่ายวีดีโออาหาร ในรูปแบบของการทำอาหารที่ใช้วัตถุดิบของชีสแข็ง Seriously Mild Cheddar เพื่อเป็นการให้ลูกค้าสามารถนำไปประยุกต์ และสามารถนำวัตถุดิบไปใช้ประกอบอาหารได้ นอกจากนี้วีดีโออาหารนั้นยังใช้เทคนิคในการถ่ายอาหาร เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูสดและพิเศษกว่าคู่แข่งในตลาดอีกด้วย

Shari


ร้านอาหารซูชิ แนวใหม่ ที่ผสานกันระหว่างความอร่อยของซูชิ และความสะดวกในการรับประทานของเบอริโต้ จนกลายเป็น “ซูชิเบอริโต้” ผ่านการนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบวีดีโออาหาร โดยการสร้างบรรยายกาศให้เห็นถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบ ตั้งแต่ข้าว ผัก แซลมอน และเบคอน ในการปรุงอาหารในแต่ละขั้นตอน แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

WE ARE READY TO MAKE
TASTY FOOD VIDEO THAT MAKE
YOUR BRAND OUTSTANDING


กลับไปหน้า 1